Cách đăng ký điều khiển thông minh Magic remote trên Smart tivi LG

Magic Remote sẽ giúp bạn thao tác trên Smart tivi LG thuận tiện hơn, cũng như khai tác tối đa các tính năng mà tivi mang lại. Lợi ích của việc sử dụng Magic Remote LG:

  • Thao tác nhanh chóng, mượt mà trên tivi như sử dụng chuột máy tính.
  • Sử dụng tính năng tìm kiếm bằng giọng nói.
  • Phóng to hình ảnh mà bạn muốn xem.

Tuy nhiên mỗi tivi ban đầu chỉ đăng ký với 1 điều khiển magic remote, nếu bạn thay điều khiển thì cần phải đăng ký lại với điều khiển mới. Gia Dụng Nhà Việt xin hướng dẫn các bạn như sau:

Bước 1. Hướng remote về phía tivi và nhấn giữ nút GUIDE trong khoảng 5 -10 giây.

Bước 2. Tivi sẽ nhận tín hiệu kết nối và thông báo ngay khi kết nối thành công. Nếu tivi không kết nối được, bạn hãy tắt tivi, sau đó khởi động lại và thực hiện thao tác trên.

Tivi đang nhận tín hiệu từ remote
Đăng ký Magic remote thành công

Cách huỷ đăng ký Magic Remote LG

Để huỷ đăng ký, bạn hướng remote về phía tivi và nhấn giữ đồng thời 2 nút BACK và HOME (nút có hình ngôi nhà). Lúc này bạn sẽ thấy con trỏ chuột biến mất khỏi màn hình, nghĩa là remote đã được huỷ đăng ký.

Nhấn giữ đồng thời 2 nút HOME và BACK

Lưu ý:

  • Nếu bạn đã làm theo hướng dẫn trên của Gia Dụng Nhà Việt mà vẫn không đăng ký được, hãy thử cách khác: Nhấn và giữ con lăn trong vòng 5 đến 10 giây hoặc nhấn giữ đồng thời 2 nút GUIDE và HOME (nút hình ngôi nhà).

  • Tất cả Smart tivi LG hệ điều hành WebOS 3.0 đều có thể sử dụng Magic Remote, tuy nhiên không phải tivi nào cũng bán kèm. Do đó, nếu tivi nhà bạn không đi kèm remote này, có thể tham khảo mua tại Gia Dụng Nhà Việt theo link sau: https://giadungnhaviet.com/tag/magicremote

Trên đây là các bước đơn giản để bạn đăng ký và huỷ đăng ký điều khiển thông minh Magic Remote trên Smart tivi LG. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *