Hướng dẫn tiết kiệm pin đồng hồ định vị thông minh trẻ em

Dung lượng pin của các đồng hồ định vị trên thị trường hiện nay khoảng tầm từ 300 đến 600 mAh cho thời gian chờ sử dụng từ 24 tiếng đến khoảng 100 tiếng. Tuy nhiên so với các thiết bị điện tử thông minh thì dung lượng này tương đối thấp. Do đó, Gia Dụng Nhà Việt sẽ hướng dẫn tiết kiệm pin đồng hồ định vị thông minh trẻ em để quý khách hàng có thể sử dụng hết hiệu năng của máy.

Cũng giống như các trang thiết bị điện tử có chế độ định vị GPS đều có khả năng ngốn PIN rất cao. Tần suất định vị (xác định vị trí) phụ thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng. 90% thời lượng PIN của đồng hồ phụ thuộc vào tần suất dịnh vị do đó quý khách hàng có thể chọn tần suất định vị (Khoảng thời gian gửi dữ liệu vị trí của đồng hồ về điện thoại) khác nhau; tùy thuộc mục đích sử dụng của bạn. Tần suất càng cao, hành trình sẽ càng chi tiết nhưng đồng hồ cũng sẽ nhanh hết pin hơn do liên tục phải cập nhật và gửi dữ liệu vị trí.

Có 3 chế độ pin. Cụ thể như sau:

  1. Bình thường: 10 phút/1 lần – Cứ 10 phút cập nhật vị trí 1 lần.
  2. Tiết kiệm pin: 60 phút/1 lần – Cứ 60 phút cập nhật vị trí 1 lần.
  3. Theo dõi: 1 phút/1 lần – Cứ 1 phút cập nhật vị trí 1 lần.

Do đó để tiết kiệm pin đồng hồ định vị, chúng tôi khuyên dùng ở chế độ bình thường hoặc chế độ tiết kiệm pin để đảm bảo thời gian sử dụng.

Khi cần theo dõi liên tục bạn chọn sang chế độ theo dõi với tần suất cập nhật vị trí 1 phút/1 lần để khi truy xuất lại hành trình được chi tiết và rõ ràng, đặc biệt phát huy tác dụng khi bé di chuyển ở tốc độ cao như đi trên ô tô hay xe máy.

Tuy nhiên không sử dụng chế độ này trong thời gian dài, như vậy đồng hồ sẽ rất nhanh hết pin.

Ngoài việc sử dụng GPS thì càng sử dụng nhiều ứng dụng cũng như hiệu năng của máy thường xuyên thì PIN sẽ không duy trì được lâu, do đó quý khách hàng cần hạn chế sử dụng ngoài mục đích riêng tư cũng như giải trí để tập trung trong việc định vị cho bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *