Hướng dẫn kiểm tra tài khoản và nạp thêm tiền cho sim lắp đồng hồ định vị

Khi đồng hồ định vị không còn tiền trong tài khoản các bé sẽ không thể tự liên hệ với bố mẹ, vì vậy việc kiểm tra tài khoản và nạp tiền cho sim đồng hồ điện thoại của các con cần được các phụ huynh lưu ý. Tránh mất liên lạc với con trong trường hợp hết tiền đột xuất.

Do đặc điểm của đồng hồ định vị là sự tinh giản các tính năng không cần thiết nên việc kiểm tra và nạp tiền cũng khác điện thoại thông thường. Gia Dụng Nhà Việt xin hớng dẫn quý khách Kiểm tra tài khoản và nạp thêm tiền cho sim lắp đồng hồ định vị của từng nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone… theo những cách sau đây.

A. Với dòng điện thoại có màn hình cảm ứng với bàn phím số tích hợp như Q88, Q99, DF25, V5, V6, A25

Kiểm tra số tiền trong tài khoản:

Cách 1: Bấm *101# nhấn OK hoặc phím Gọi .

Khi bấm *101# nhấn OK sẽ ngay lập tức hiển thị thông tin tài khoản của thuê bao trên màn hình điện thoại bao gồm tài khoản gốc, tài khoản khuyến mãi KM1, KM3 tài khoản khuyến mãi định kỳ, DK1, DK2 trên màn hình điện thoại.

Cách 2: Gọi tổng đài

Gọi tổng đài tự động 900 hoặc tổng đài điện thoại viên (Mobifone: 9090; Vinaphone: 9191; Viettel: 18008098), chi tiết các tra cứu như sau:

  • Để kiểm tra tài khoản qua tổng đài 900, thuê bao bấm 900 nhấn phím Gọi => bấm 1 để tra cứu tài khoản gốc và bấm 2 để tra cứu tài khoản khuyến mãi.
  • Để kiểm tra tài khoản qua tổng đài điện thoại viên, các thuê bao bấm số tổng đài tùy theo nhà mạng (Mobifone: 9090; Vinaphone: 9191; Viettel: 18008098) nhấn phím Gọi để kết nối đến tổng đài viên sau đó yêu cầu kiểm tra tài khoản của mình, tổng đài viên sẽ kiểm tra trên hệ thống và phản hồi trực tiếp cho bạn.

Nạp tiền vào tài khoản:

Bấm 100Mã số nạp tiền# nhấn OK hoặc phím Gọi.

Ngoài cách trên quý khách có thể tham khảo thêm các các dưới có thể áp dụng cho các loại đồng hồ.

B. Với các đồng hồ định vị không có màn hình cảm ứng, không tích hợp bàn phím số như Q50, Q523, Q80, Q90… (Cách này cũng có thể áp dụng với loại có màn hình cảm ứng)

Kiểm tra số dư trong tài khoản

Cách 1: Gọi tổng đài

Bố mẹ lưu vào danh bạ số điện thoại tổng đài viên trợ giúp tùy theo từng nhà mạng: Mobifone: 9090; Vinaphone: 9191; Viettel: 18008098. Khi muốn kiểm tra nhấn gọi số đó trong danh bạ để kết nối đến tổng đài viên sau đó yêu cầu kiểm tra tài khoản của mình, tổng đài viên sẽ kiểm tra trên hệ thống và phản hồi trực tiếp cho bạn.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng

Sử dụng các ứng dụng của nhà mạng cung cấp trên điện thoại của bố mẹ. My Viettel, My Mobiphone, My Vinaphone tùy theo sim của bạn đang dùng.

  • Mở ứng dụng lên và đăng ký. Việc này cần làm trước khi lắp sim vào đồng hồ định vị để tiện việc xác minh.
  • Sau khi đã đăng ký cũng như đăng nhập xong, bạn đã có thể kiểm tra được tài khoản, tra cước, nạp thẻ… Và rất nhiều các tiện ích khác.

Nạp tiền vào tài khoản:

Cách 1: Nạp tiền qua ứng dụng của nhà mạng

  • Tải các ứng dụng My Viettel, My Mobiphone, My Vinaphone tùy theo sim của bạn đang dùng.
  • Mở ứng dụng lên và đăng ký. Việc này cần làm trước khi lắp sim vào đồng hồ định vị để tiện việc xác minh.
  • Sau khi đã đăng ký cũng như đăng nhập xong, bạn đã có thể kiểm tra được tài khoản, tra cước, nạp thẻ… Và rất nhiều các tiện ích khác.

Cách 2: Ngân hàng điện tử

Nạp tiền thông qua các ứng dụng ngân hàng điện tử hoặc ví điện tử như Timo, Ononpay, Momo, Vietcombank… Cách này đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng tuy nhiên chỉ áp dụng với những bố mẹ quen dùng ví điện tử.

Cách 3: Dịch vụ nạp tiền hộ

Quý khách có thể nạp tiền hộ từ điện thoại cùng nhà mạng của chính bộ mẹ hoặc nhờ các tiệm bán thẻ nạp giúp.

Cách 4: Tháo sim

Tháo sim từ khay sim của đồng hồ, lắp vào điện thoại và nạp tiền như bình thường. Cách này thủ công nên khá bất tiện, tốn nhiều thời gian, mẹ nào mà không cẩn thận có thể làm hư hỏng sim, hư hỏng các linh kiện của đồng hồ. Chính vì vậy Gia Dụng Nhà Việt không khuyến khích bạn sử dụng cách này.

Chúc quý khách hàng thành công và lựa chọn cho mình cách làm phù hợp và thuận lợi nhất để mua thêm dung lượng cho sim lắp đồng hồ định vị nhé.

Theo dõi
Thông báo
guest
Đánh giá
0 Comments
0
()
x