Những rắc rối khi mua đồng hồ định vị trẻ em không rõ nguồn gốc

Đồng hồ định vị trẻ em SmartKID hiện là thiết bị phổ biến và rất cần thiết với các bạn nhỏ. Với SmartKID bố mẹ sẽ quản lý con cái tốt hơn thông qua điện thoại di động. Nó tạo nên sự kết nối giữa bạn và con bạn cũng như hạn chế thời gian lãng phí khi con bạn sử dụng smartphone. Tính năng chính của đồng hồ định vị bao gồm:

  • Gọi điện thoại 2 chiều, nhắn tin thoại
  • Định vị vệ tinh, theo dõi hành trình của con (df25)
  • Chụp ảnh, Chụp ảnh từ xa, nghe trộm xung quanh mà con không biết. (df31g)
  • Gọi video call thông qua mạng tốc độ cao 4G (df33, df39z)

Do đặc điểm phải kết nối với máy chủ để bố mẹ quản lý đồng hồ từ xa qua phần mềm trên điện thoại. Vì vậy tính ổn định của đồng hồ và sự hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp từ chính hãng là điều rất quan trọng. Trên thị trường có nhiều mẫu đồng hồ với chất lượng khác nhau, rất nhiều trong số đó không rõ nguồn gốc, thiếu sự hỗ trợ từ hãng sản xuất gây khó khăn cho người sử dụng. Gia Dụng Nhà Việt thường xuyên nhận được yêu cầu hỗ trợ của người dùng mua hàng trôi nổi trên mạng với lý do đồng hồ không thể sử dụng được.

Các vấn đề người dùng gặp phải khi mua đồng hồ không rõ nguồn gốc thường là:

  • Mua nhầm đồng hồ phiên bản nội địa Trung Quốc, không thể dùng bình thường ở Việt Nam.
  • Các thông số thiết lập không đúng nên không vào được mạng hoặc không thể gửi dữ liệu định vị về máy chủ.
  • Đồng hồ đã được cài đặt trước, không thể cài đặt lại tài khoản mới.

Ngoài ra tính bảo mật của đồng hồ định vị khá cao, chỉ cho phép thiết lập trên 1 tài khoản. Trong quá trình sử dụng người dùng lỡ quên tài khoản sẽ không thể Reset lại để sử dụng nếu thiếu sự hỗ trợ từ chính hãng.

Với những nguyên nhân trên, bố mẹ cần lưu ý lựa chọn nhà bán hàng uy tín có sự hỗ trợ từ chính hãng để đảm bảo các con có được chiếc đồng hồ ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *