Hướng dẫn dò mã khóa số vali khi bị quên - Gia Dụng Nhà Việt

Hướng dẫn dò mã khóa số vali khi bị quên

Quên mật khẩu khóa vali là điều không ai muốn xảy ra, nhưng nếu đang trong trường hợp “cấp bách” bạn không thể mang vali đi sửa được thì phải làm sao? Hãy yên tâm bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách mở khóa vali khi lỡ quên mật khẩu.

Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu cách sử dụng khóa 3 số vali du lịch

Khóa 3 số thường được dùng trong thiết kế các loại vali trước đây, đây là kiểu khóa khá phổ biến. Việc đổi mật khẩu vali 3 số cũng khá đơn giản.

–  Trước khi bắt đầu đặt mật khẩu của vali có khóa số, hãy đảm bảo rằng bạn đã quay về đúng với số ban đầu khi bạn mua vali (0 0 0) hoặc mật khẩu cũ đã được sử dụng trước đó.

– Bạn để ý bên cạnh 3 nút vặn sẽ có một lỗ nhỏ, sau khi đưa các dãy số về 0, bạn hãy đặt đầu bút bi hoặc vật nhọn tương tự vào cái lỗ này, cứ tiếp tục giữ chặt và đồng thời xoay dãy số mật khẩu mà bạn muốn. Sau đó rút cây bút ra, vặn sang con số khác để mật khẩu được cố định.

– Tương tự như vậy, khi bạn đang muốn thay đổi mật khẩu một lần nữa, thì chỉ cần vặn số về mật khẩu trước đó, lặp lại thao tác và đổi mật khẩu khác.

Với một số loại khóa không có nút bấm nhỏ thì ta sẽ giữ nút mở ở trạng thái mở rồi xoay số chọn mật khẩu. Chọn xong nhả nút mở ra là việc đổi đã thành công.

Cách dò mã mở khóa vali khi quên mật khẩu

Có rất nhiều người dùng luôn trong tình cảnh “đãng trí” với việc nhớ mật khẩu vali. Hãy để cùng Gia Dụng Nhà Việt tìm lại mật khẩu bị quên theo cách rất đơn giản.

  •  Bước 1: Bạn quay các bánh xe số sao cho điểm khuyết ở cả 3 trục bánh xe đều nằm cùng một vị trí.
  • Bước 2: Tịnh tiến đồng thời 3 chuỗi số theo từng bước một. Mỗi lần chỉnh ta thử mở. Nếu không mở được ta tiếp tục xoay cho đến khi mở được.
  • Bước 3: Thường bạn sẽ xoay khoảng 5 lần là mở được, tối đa cũng chỉ là 9 lần. Khi này số hiện trên khóa chính là mã bạn đã quên.

Các bạn có thể xem video cách dò mã cho 2 loại khóa: Khóa TSA và Khóa thường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *