Hướng dẫn học chương trình đọc của Usborne Reading Programme

Sách luyện đọc luôn là ưu tiên hàng đầu khi bố mẹ tìm mua sách ngoại văn cho con. Bộ sách nhận được hàng loạt review 5 sao từ các bố mẹ trên thế giới lẫn Việt Nam chính là series luyện đọc của nhà xuất bản Usborne. Hẳn ba mẹ đã biết: Học tiếng Anh thì đọc sách là một trong những con đường tốt nhất, hiệu quả nhất. Nhưng làm sao để con có thể tự đọc tiếng Anh thành thạo, đặc biệt khi bố mẹ không có thế mạnh về tiếng Anh hoặc bố mẹ nói tốt nhưng phát âm không chuẩn. Câu trả lời là hãy chọn cho con các bộ sách luyện đọc tốt, với khung chương trình được thiết kế bài bản, hệ thống giúp trẻ tự đọc từ dễ đến khó, từ thấp đến cao. Đặc biệt có hỗ trợ file nghe thì càng hữu hiệu. The Usborne Reading Programme Framework được xây dựng và thiết kế bởi chuyên gia giáo dục, ngôn ngữ hàng đầu nước Anh, với các cấp độ khác nhau từ First reading cho tới Young Reading, phù hợp cho trẻ bắt đầu luyện đọc cho đến khi đọc một cách tự tin, thành thạo. Với các cấp độ khác nhau, từ First reading cho tới Young Reading, bộ truyện phù hợp cho trẻ từ 3+ đến tiểu học, cấp 2.

Phần minh hoạ sách vô cùng đẹp mắt, những câu chuyện cổ tích và truyện thiếu nhi kinh điển nhất được nhà xuất bản Usborne cẩn thận viết lại theo cách trong sáng dễ hiểu, giúp trẻ học tiếng Anh một cách tự nhiên và hứng thú. Từng câu chuyện được thiết kế để hỗ trợ trẻ tối đa trong việc đọc hiểu, nghe, phát âm tiếng Anh một cách chuẩn xác! Với khổ sách A5 nhỏ gọn, trẻ em có thể mang theo để đọc bên mình dù đi bất cứ đâu, những câu chuyện hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bài học cuộc sống nuôi dưỡng tâm hồn và tuổi thơ của trẻ!

Hiện Gia Dụng Nhà Việt có đầy đủ 4 series:

Bộ 1 (Bộ xanh) My First Reading Library bao gồm 50 cuốn cho các bạn nhỏ bắt đầu tập đọc: -22 cuốn đầu tiên với trình độ Very First Reading sẽ giúp trẻ – với sự hỗ trợ của bố mẹ, bắt đầu những bước đầu tiên của luyện đọc, theo phương pháp phonics được sử dụng trong trường học ở Anh. -12 cuốn tiếp theo là những câu chuyện nhỏ hấp dẫn để trẻ tự tập đọc một mình, nằm trong loạt sách Usborne First Reading lever 1 -16 truyện tiếp theo dài hơn một chút từ Usborne First Reading Level 2 sẽ giúp trẻ làm quen với việc đọc dài hơn đồng thời gia tăng sự tự tin khi đọc. https://giadungnhaviet.com/san-pham/my-first-reading-library-bo-50-cuon-usborne-luyen-doc-so-1-mau-xanh/ BỘ NÀY CÓ FULL FILE AUDIO LUYỆN NGHE.

Bộ 2 (Bộ đỏ) My Reading Library gồm 50 cuốn dành cho bạn đã đọc xong bộ 1 hoặc đã có trình độ đọc, lượng từ vựng khá hơn một chút. Phù hợp 4-8 tuổi Bộ này bao gồm 50 quyển sách cho 3 trình độ -Usborne First Reading Level 3 – gáy xanh gồm 16 quyển -Usborne First Reading Level 4 – gáy hồng gồm 14 quyển -Usborne Young Reading – gáy đỏ gồm 20 quyển các câu truyện cổ tích nổi tiếng https://giadungnhaviet.com/san-pham/my-reading-library-bo-50-cuon-usborne-luyen-doc-so-2-mau-do/ BỘ NÀY CÓ FULL FILE AUDIO LUYỆN NGHE.

Bộ 3 ( Bộ vàng) The Usborne Reading Collection Bộ này có nội dung, cấu trúc phức tạp hơn, câu văn dài hơn. Chủ yếu là tác phẩm kinh điển nổi tiếng giản lược, phù hợp với tiểu học. Gồm 40 quyển sách cho 2 trình độ -Usborne Young Reading Series 1 – gáy đỏ gồm 25 quyển, là các câu truyện ngắn và dễ hiểu -Usborne Young Reading Series 2 – gáy xanh dương gồm 15 quyển, là các tác phẩm văn học nổi tiếng được tóm gọn lại như Macbeth, Hamlet… https://giadungnhaviet.com/san-pham/the-usborne-reading-collection-bo-40-cuon-usborne-luyen-doc-so-3-mau-vang/

Bộ 4 (Bộ Tím) The Usborne Reading Collection for Confident Readers 40 cuốn Bộ tím là bộ mới nhất, mức độ khó và phức tạp cao hơn, ít tranh nhiều chữ hơn, dành cho trẻ tiểu học và cấp 2. Bộ này tập hợp 40 câu chuyện với phong cách đa dạng, khyến khích trẻ tìm các chủ đề mà chúng thích. -25 quyển đầu nằm trong loạt Usborne Young Reading Series 2, gồm các câu chuyện kinh điển, đảo giấu bàng, robinxon. Robinhood… -15 cuốn sau nằm trong Series 3, với các câu chuyện về danh nhân và nhân vật lịch sử nổi tiếng. https://giadungnhaviet.com/san-pham/usborne-reading-collection-for-confident-readers-bo-40-cuon-usborne-luyen-doc-so-4-mau-tim/

Sách gốc nhập từ UK, cam kết chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *