TIÊU CHUẨN PHỤC VỤ

  • Gia Dụng Nhà Việt đảm bảo chất lượng sản phẩm đúng như mô tả của sản phẩm.
  • Nguồn gốc các loại pin rõ ràng, được lựa chọn kỹ càng đảm bảo sự hài lòng cho quý khách hàng.
  • Với phương châm hoạt động “An tâm chọn lựa”, Gia Dụng Nhà Việt sẽ luôn cố gắng đáp ứng được sự tin tưởng của quý khách, đem tới quý khách sự an tâm hài lòng.

QUY TRÌNH XỬ LÝ KHIẾU NẠI

  1. Đối tượng khiếu nại:

Là tổ chức, cá nhân có sử dụng các sản phẩm, dịch vụ do Gia Dụng Nhà Việt cung cấp (trường hợp đặc biệt khách hàng có thể ủy quyền cho người đại diện hợp pháp).

  1. Hình thức khiếu nại:

Khách hàng khi có khiếu nại, phản ánh về sản phẩm, dịch vụ do Gia Dụng Nhà Việt cung cấp có thể khiếu nại trực tiếp tại văn phòng hoặc gián tiếp bằng cách gọi điện đến số 0827788333, gửi mail tới giadungnhaviet@gmail.com, gửi văn bản hoặc các hình thức khác…

  1. Nguyên tắc giải quyết khiếu nại:

Gia Dụng Nhà Việt có quyền từ chối và không giải quyết các khiếu nại không có cơ sở, bằng chứng hoặc không trực thuộc đơn vị giải quyết.

  1. Các bước khiếu nại

Bước 1. Tiếp nhận và hồi âm khiếu nại

– Gửi văn bản hồi âm khiếu nại trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại (đối với khiếu nại bằng văn bản, email, điện thoại…).

Bước 2: Xác minh, xử lý

– Sau khi tiếp nhận được phản ánh, khiếu nại của khách hàng, bộ phận tiếp nhận sẽ chủ động kiểm tra, giải quyết trong phạm vi chức năng và quyền hạn của mình.
– Các khiếu nại không thuộc thẩm quyền giải quyết của bộ phận tiếp nhận sẽ được phối hợp chuyển cấp cao hơn để giải quyết theo thẩm quyền (Không quá ½ ngày kể từ khi tiếp nhận).

Bước 3: Đơn vị, Cá nhân có thẩm quyền xem xét, giải quyết

– Đơn vị, cá nhân thuộc thẩm quyền theo quy định của Gia Dụng Nhà Việt tiến hành kiểm tra, xác minh thông tin khiếu nại của khách hàng để đưa ra kết luận cuối cùng

Bước 4: Trả lời khách hàng:

– Khi có kết quả kiểm tra, xác minh Gia Dụng Nhà Việt sẽ trả lời khách hàng theo nhiều hình thức: Gọi điện thoại, đến gặp trực tiếp, gửi văn bản phúc đáp, gửi mail……tùy theo hình thức khiếu nại ban đầu.
– Nếu khách hàng không đồng ý với kết quả giải quyết: Trong thời gian 7 ngày kế tiếp bộ phận chức năng có trách nhiệm kiểm tra lại từ đầu thông tin khiếu nại và phúc đáp cho khách hàng.

Bước 5: Kết thúc khiếu nại

– Lưu hồ sơ và kết thúc khiếu nại